Cửa cổng xếp - Cầu thang Lan can INOX ĐÀ NẴNG Lương Phong Phát Tư vấn tận nơi
Cửa cổng xếp - Cầu thang Lan can INOX ĐÀ NẴNG Lương Phong Phát 0905 772 336
Cửa cổng xếp - Cầu thang Lan can INOX ĐÀ NẴNG Lương Phong Phát Chất lượng cao cấp

Cổng Xếp Điện MS-0003

Mã sản phẩm:

Giá: liên hệ

Mô tả

Công ty chúng là công ty hàng đầu về sản xuất cổng xếp điện với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, cùng với đó thiết bị dây chuyền vận hành hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngủ kỉ thuật có kinh nghiệm lâu năm đã cho ra đời hàn trăm mẫu mã đa dạng với thiết kế độc đáo được nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi rất tích cực.

Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất cổng xếp điện trực tiếp không qua trung gian chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm củng như là giá thành tốt nhất trên thị trường.

+ Đầu cổng xếp điện là bộ khung cổng xếp điện là bộ phận bảo vệ mô tơ, hộp điều khiển và đầu cổng, nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, vận hành tự động, khép kín đảm bảo tính kín khít tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.

+ Màn hình điện tử: là thiết bị mang lại sự sang trọng cho bộ cổng xếp. Có thể nói cổng xếp là bộ mặt của công ty còn màn hình điện tử là đôi mắt của doanh nghiệp. Màn hình điện tử được công ty  nhập khẩu đồng bộ của các hãng nổi tiếng trên thế giới và được chúng tôi bảo hành 02 năm.

Bình luận

Sản phẩm khác


Thiết kế web Đà Nẵng